CƠ SỞ MAI TÁNG CHUYÊN NGHIỆP HIẾU PHÚC THỌ  

Địa chỉ: Số 87 Tùng Thiện Vương , Phường 11, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

CƠ SỞ MAI TÁNG CHUYÊN NGHIỆP HIẾU PHÚC THỌ  


Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhà CƠ SỞ MAI TÁNG CHUYÊN NGHIỆP HIẾU PHÚC THỌ  với nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, chu đáo, đáp ứng đầy đủ và đúng các lễ nghi tôn giáo (Đặc biệt với mỗi tôn giáo sẽ có một nghi thức an táng khác nhau, nhưng bạn đừng lo lắng vì đã có CƠ SỞ MAI TÁNG CHUYÊN NGHIỆP HIẾU PHÚC THỌ – đồng hành giúp đỡ cho gia đình bạn.)


Thấu hiểu tâm tư khách hàng: Với sự “Tận tâm – Lịch sự - nhã nhặn – thân thiện” chính là kim chỉ nam được CƠ SỞ MAI TÁNG CHUYÊN NGHIỆP HIẾU PHÚC THỌ – đặt lên hàng đầu dành cho quý khách hàng, luôn sẵn sàng đồng hành cùng gia quyến trong lúc tang gia bối rối.
Cơ sở vật chất hiện đại: CƠ SỞ MAI TÁNG CHUYÊN NGHIỆP HIẾU PHÚC THỌ –  sở hữu các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất cao cấp, nhất là với các sản phẩm “hòm” – sẽ chính CƠ SỞ MAI TÁNG CHUYÊN NGHIỆP HIẾU PHÚC THỌ –  sản xuất và thiết kế, nên quý khách hàng yên tâm với chất lượng 100% gỗ cao cấp, mang đến những sản phẩm chất lượng phục vụ cho tang lễ được trang trọng và chỉnh chu nhất, hài lòng gia đình.
Dịch vụ cao cấp & giá cả hợp lý: Khi đến với CƠ SỞ MAI TÁNG CHUYÊN NGHIỆP HIẾU PHÚC THỌ – , quý khách hàng sẽ được tư vấn các gói dịch vụ tang lễ tùy vào điều kiện của mỗi gia đình. Cam kết không mập mờ, phát sinh chi phí vô lý, bảng giá sẽ được kê khai rõ ràng với gia đình.
Các dịch vụ  tại CƠ SỞ MAI TÁNG CHUYÊN NGHIỆP HIẾU PHÚC THỌ – cung cấp đến với gia đình trong các tang lễ
Với tiêu chí luôn đặt khách hàng lên hàng đầu,CƠ SỞ MAI TÁNG CHUYÊN NGHIỆP HIẾU PHÚC THỌ – luôn đứng đầu trong các cơ sở mang đến sự tin tưởng và uy tín nhất cho khách hàng.

Với những dịch vụ đúng chuẩn nghi thức tang lễ theo từng tôn giáo như : Tang lễ Phật GiáoTang lễ Công Giáo,Tang Lễ Cán Bộ , Tang Lễ Người Hoa , .....
- Tang lễ Phật Giáo: Với những gia đình Phật Giáo, CƠ SỞ MAI TÁNG CHUYÊN NGHIỆP HIẾU PHÚC THỌ – sẽ tổ chức theo đúng nghi thức tang lễ Phật Giáo. Tang lễ sẽ được cử hành một cách thanh tịnh và nghiêm trang để đưa tiễn vong linh người đã khuất về bên kia thế giới.

- Tang lễ Công Giáo: khi một con chiên của Chúa được Chúa gọi về bên vòng tay của Ngài để an hưởng Hồng Ân Thiên Chúa thì với một tang lễ Công giáo sẽ được tổ chức theo đúng trình tự của Giáo Hội như Thánh lễ An táng và Nghi thức phó dângCƠ SỞ MAI TÁNG CHUYÊN NGHIỆP HIẾU PHÚC THỌ sẽ hỗ trợ gia đình thực hiện đầy đủ các nghi thức một cách trang trọng nhất.

- Tang lễ Cán Bộ: đối với Cán Bộ Nhà Nước là người góp phần bảo vệ cho Đất Nước khi mất đi sẽ được CƠ SỞ MAI TÁNG CHUYÊN NGHIỆP HIẾU PHÚC THỌ hỗ trợ Gia Quyến tổ chức Lễ Tang theo đúng nghi thức Nhà Nước. ĐƠN GIẢN _ TRANG NGHIÊM (tổ chức Mặc Niệm, trưng bày Huân Chương, hình ảnh cũng như chức vụ lúc lâm thời, sổ Tang chia buồn cùng Gia Quyến) thực hiện đúng đường lối chính sách và lời dạy của Bác Hồ.

- Tang lễ Người Hoa : đới với lễ tang Người Hoa sẽ mang một bản sắc cũng như nét văn hóa lễ tang riêng của Dân tộc Hoa do đó CƠ SỞ MAI TÁNG CHUYÊN NGHIỆP HIẾU PHÚC THỌ sẽ cung cấp cũng như thực lễ tang theo đúng nghi thức như cung cấp Thầy Cúng Người Hoa (người Tiều, người Quảng) các đoàn nhạc cúng, đồ tẩn liệm cho Người Mất, quần áo Tang cho Gia Quyến, trang trí lễ tang theo đúng bản sắc dân tộc Hoa.


Cùng với 2 hình thức mai táng:
An táng: An táng là hình thức mai táng phổ biến tại Việt Nam, với hình thức này CƠ SỞ MAI TÁNG CHUYÊN NGHIỆP HIẾU PHÚC THỌ – sẽ đưa người mất trở về nơi an nghỉ cuối cùng. Các loại áo quan được sử dụng đều được làm bằng chất liệu cao cấp, hiện đại. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo xây dựng mồ mả tươm tất, khang trang, để một phần an ủi vong linh người đã khuất một phần chia sẻ niềm đau với gia quyến.


Hỏa táng: Bên cạnh hình thức an táng thì đây cũng là một hình thức được nhiều gia đình lựa chọn. Dịch vụ mai táng của  CƠ SỞ MAI TÁNG CHUYÊN NGHIỆP HIẾU PHÚC THỌsẽ đảm bảo về mặt tro cốt của người mất. Sau khi hỏa táng, tro cốt sẽ được đặt trong hũ đựng tro cốt (bằng sành) với thiết kế phù hợp với đặc điểm vùng miền, tôn giáo. Ngoài ra còn có các loại hũ đá khác nhau để đựng tro cốt (hũ Đá Non Nước "Hoa Sen Phật Giáo, Hình chữ nhật có Thánh Giá Công Giáo", hũ Đá Khắc Kinh Bát Nhã, v...v...) nếu Gia Đình có nhu cầu.
Bên cạnh đó, Dịch vụ mai táng trọn gói tại CƠ SỞ MAI TÁNG CHUYÊN NGHIỆP HIẾU PHÚC THỌ có cung cấp:
Áo quan (Hòm): cung cấp đầy đủ các loại Hòm từ phổ thông (Gỗ Thường) đến cao cấp (Danh Mộc) nhằm phục vụ cho việc an táng (chôn cất), hỏa táng (thiêu), bốc mộ, cải táng v.v…
Xe Tang Lễ: Xe Long Đình dẫn đường (xe Phật, xe Thánh), Xe Tang (xe đen, xe rồng), Xe Hình (chở di ảnh người quá cố) Xe Khách (7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ)
Dịch Vụ Bảo Quản Thi Hài (chờ người thân về gặp mặt): sử dụng đá khô nhằm bảo vệ sức khỏe người thân trong gia đình cũng như bảo vệ môi trường
Vật Phẩm Đi Kèm: Hình thờ, cáo phó, bài vị, tấm triệu, tấm tiền bàn, v.v…
Tang Phục (Đồ Hiếu): cung cấp đầy đủ theo danh sách gia đình cung cấp và phù hợp theo phong tục vùng miền, dân tộc và tôn giáo
Nhạc Lễ: cung cấp Nhạc Tây - Nhạc Nam - Nhạc Bắc
Kèn Tây Tiễn Đưa: Lúc nhập liệm – bái quan – di quan – động quan
Tưởng Nhớ: quay phim – chụp hình suốt thời gian diễn ra chương trình Lễ Tang
Trang Trí: Vật dụng trang trí hiện đại – trang nghiêm – cao cấp, tất cả đều cắm hoa tươi.
Makeup : chúng tôi giúp cho người mất về đoàn tụ Tổ Tiên Ông Bà với diện mạo sạch sẽ trang nghiêm.

Sống giữa đời ai rồi cũng trải qua "SANH - LÃO - BỆNH - TỬ" vì đó là quy luật tự nhiên vốn có dù muốn hay không điều đó vẫn sẽ đến. Khi 1 Lễ Tang trang nghiêm, tươm diễn ra cũng là lần cuối cùng chúng ta được trả HIẾU cho Ông, Bà, Cha, Mẹ. Ngoài sự Tiếc Nuối, chúng ta còn biết ơn Ông, Bà, Cha, Mẹ đã sinh ra và nuôi dạy mình nên người, đó là niềm Hạnh PHÚC mà chúng ta có được trong cuộc sống này và chúng ta luôn mong Người Thân đã mất sẽ được trường THỌ ở cỗi vĩnh hằng như 1 lời an ủi. Tất cả những điều đó tổng hợp lại đã tạo nên CƠ SỞ MAI TÁNG CHUYÊN NGHIỆP mang tên HIẾU PHÚC THỌ của chúng tôi.

HÃY ĐỂ CƠ SỞ MAI TÁNG CHUYÊN NGHIỆP HIẾU PHÚC THỌ CÙNG GIA ĐÌNH ĐƯA TIỄN NGƯỜI THÂN VỀ CÕI VĨNH HẰNG 

CƠ SỞ MAI TÁNG CHUYÊN NGHIỆP HIẾU PHÚC THỌ QUẬN 8 

 Địa chỉ : số 87 Tùng Thiện Vương , Phường 11, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh 

SĐT : 0901184446 - 0775931862  ( A.Hiếu  ) 

EMAIL : maitanghieuphuctho@gmail.com 

DICHVUMAITANGQUAN8.COM 

Chia sẻ:
Chỉ đường
Zalo
Hotline